เอ้ก แอลบูมิน จัดจำน่ายโดย บริษัท คอสมา มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด

ประวัติบริษัท
Cosma Marketing (Thailand) Co.,Ltd. บริษัท คอสมา มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2559 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประกอบธุรกิจ จัดจำหน่ายสินค้าประเภท ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องสำอาง และสารสกัดจากสมุนไพร

โดยคณะผู้ก่อตั้ง ได้มองเห็นความสำคัญ และการขยายตัวที่ต่อเนื่องของธุรกิจสุขภาพและความงามในประเทศไทย มากไปกว่านั้น ยังเล็งเห็นถึงกระแสการดูแลสุขภาพและความงามนั้น เป็นสิ่งที่ไม่มีสิ้นสุด ทุกยุคทุกสมัย

วิสัยทัศน์
มุ่งมั่นเป็นบริษัทฯ จัดจำหน่ายอันดับต้นๆ ในใจของร้านค้าส่ง และค้าปลีก โมเดริ์นเทรดสโตร์ ในด้านการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องสำอาง และสารสกัดจากสมุนไพรที่มีมาตรฐานตามสากล มีการควบคุมการผลิตที่ดี เป็นสินค้าที่มีประโยชน์กับผู้บริโภค ในราคาสมเหตุสมผล รักษาจรรยาบรรณด้านการขายสินค้าที่ปลอดภัย ถูกต้องตามกฎหมายและมีคุณภาพสูงสุดให้ถึงมือผู้บริโภค เรามีความตั้งใจที่จะให้คนไทยได้บริโภคผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด ในราคาที่ไม่แพง

เป้าหมาย
เป็นบริษัทฯจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เครื่องสำอาง และสารสกัดจากสมุนไพร อันดับหนึ่งของประเทศไทย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยคุณภาพและบริการ ภายใต้การจัดการที่เป็นมาตรฐานสากล

สโลแกนของชาว CMKT
Good Nutrition is our mission

ข้อมูลเพิ่มเติม
www.cosmamarketing.co.th

อาหารโปรตีนสูง,โปรตีนไข่,อัลบูมิน เม็ด,ไข่ขาว,Egg protein,ไข่ขาวผง,Egg powder,ไข่ขาวเม็ด.ไข่ขาวอัดเม็ด,ประโยชน์ไข่ขาวอัดเม็ด,Egg albumin เม็ด